NHỮNG ƯU THẾ GIÚP KIA SOLUTO CẠNH TRANH VỚI CÁC MẪU XE CÙNG PHÂN KHÚC

Giá bán hấp dẫn, diện mạo trẻ trung, trang bị tiện nghi đầy đủ, chi phí tiết kiệm là những yếu tố chính giúp Kia Soluto dễ dàng tiếp cận khách hàng Việt, gây áp lực mạnh mẽ lên những mẫu xe cùng phân khúc.

Kia Sedona đạt giải thưởng xe gia đình tốt nhất năm 2020

Vừa qua, Parents Magazine – Tạp chí hàng đầu của Mỹ dành cho gia đình đã công nhận Kia Sedona là mẫu xe gia đình tốt nhất năm 2020 ở hạng mục xe có giá trị sử dụng cao nhất. Đây là năm thứ 2 Kia Sedona được Parents Magazine tôn vinh với các giá trị thiết thực mà mẫu xe đem lại cho khách hàng về một mẫu xe an toàn, tiện nghi với chi phí sử dụng hợp lý.

QUÀ TẶNG TỪ KIA SOLUTO: THÊM TRANG BỊ - TĂNG TIỆN ÍCH CHO GIA ĐÌNH

Trong giai đoạn khó khăn này là lúc chúng ta cần hướng về gia đình nhiều hơn, và một chiếc sedan với giá bán chỉ từ 399 triệu đồng cùng đầy đủ trang bị tiện nghi như #KiaSoluto chính lựa chọn an toàn cho nhu cầu di chuyển của mỗi gia đình.

Tiết Kiệm Lên Đến 70 Triệu Đồng, Nhận Ngay Quà Tặng Trang Bị Cao Cấp Khi Mua Xe KIA Tháng 4

Trước những diễn biến đang còn phức tạp của dịch Covid 19, với mong muốn đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng, từ 19/4 -30/4 Kia Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lên đến 70 triệu đồng cùng quà tặng trang bị cao cấp cho các khách hàng mua xe Kia trên toàn quốc. 

Mix & match phong cách thời trang cùng sắc màu Kia Morning

Một quý cô thời thượng chẳng cần quá nhiều quần áo, phụ kiện, bởi cô nàng luôn biết cách biến hóa để tạo nên thần thái tự tin, cuốn hút với bí kíp đặc biệt: "Mix & match" sắc màu.

KIA SOLUTO: BẮT NHỊP NĂNG ĐỘNG CHO GIA ĐÌNH TRẺ

KẾT NỐI GIÁ TRỊ THẬT Mẫu xe hoàn toàn mới thuộc phân khúc B-Sedan với thiết kế thông minh: bên ngoài trẻ trung năng động, bên trong rộng rãi và đầy đủ tiện nghi – là lựa chọn tối ưu cho khách hàng yêu thích KẾT NỐI CÁC GIÁ TRỊ THẬT, phục vụ cho nhu cầu cá nhân, gia đình trẻ, cũng như kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách một cách hiệu quả.


Kia đang triển khai ưu đãi những ngày vàng cuối tháng 04, đồng khách cùng khách hàng với mức Tiết kiệm lên đến 70 triệu đồng. Quý Anh Chị quan tâm vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc gọi hotline 0986221993. Trân trọng!