KẾT NỐI GIÁ TRỊ THẬT

Mẫu xe hoàn toàn mới thuộc phân khúc B-Sedan với thiết kế thông minh: bên ngoài trẻ trung năng động, bên trong rộng rãi và đầy đủ tiện nghi – là lựa chọn tối ưu cho khách hàng yêu thích KẾT NỐI CÁC GIÁ TRỊ THẬT, phục vụ cho nhu cầu cá nhân, gia đình trẻ, cũng như kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách một cách hiệu quả.

KIA SOLUTO: BẮT NHỊP NĂNG ĐỘNG CHO GIA ĐÌNH TRẺ 

Với gần 6000 xe lăn bánh sau 6 tháng ra mắt, Kia Soluto đang ngày càng khẳng định vị thế số 1 khi lựa chọn ô tô cho gia đình trẻ mua xe lần đầu. Không chỉ sở hữu ngoại hình hiện đại và năng động, nội thất của Kia Soluto còn được thiết kế theo tiêu chí tối giản để tăng tối đa không gian rộng rãi cho các thành viên trong gia đình nhưng không kém phần tiện nghi với các trang bị hiện đại cho gia đình như móc ghế trẻ em, khóa cửa tự động, hệ thống giải trí DVD ... Đặc biệt, mẫu xe còn được trang bị động cơ Kappa 1.4L thế hệ mới vận hành êm ái với 2 tùy chọn hộp số tự động 4 cấp có khả năng chuyển số thông minh và hộp số sàn 5 cấp có tỷ số truyền động tối ưu tiết kiệm tối đa nhiên liệu chỉ từ 4L/100km giúp khách hàng tiết giảm chi phí sử dụng ô tô, giải quyết bài toán chi phí khi di chuyển trong mùa dịch Covid 19. Kia Soluto luôn đồng hành bảo vệ bạn và gia đình trong mọi hành trình của cuộc sống!


(*) Xem thêm

    Kia đang triển khai ưu đãi những ngày vàng cuối tháng 04, đồng khách cùng khách hàng với mức Tiết kiệm lên đến 70 triệu đồng. Quý Anh Chị quan tâm vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc gọi hotline 0986221993. Trân trọng!